อ้วนหลังคลอด??

ตอนนี้คลอดน้องได้3เดือน11วันค่ะ มีปัญหาอ้วนหลังคลอด ให้นมลูกกินเยอะขึ้น พุงหนามากค่ะแม่ๆมีตัวช่วยดีๆแนะนำไหมคะแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้นน.พุ่งขึ้นมาเกือบ10โลเเล้วค่ะ

ตามจร้าแม่บ้านนี้เหมือนกันค่ะ นึกว่าหมอเอาลูกออกไม่หมด