40สัปดาห์ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอด?

ตอนนี้ครบ40สัปดาห์แล้วยังไม่คลอด มีแม่ๆคนใหนคลอดเกิน40สัปดาห์บ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยว่า40สัปดาแล้วยังไม่คลอดคุณหมอจะทำอย่างไรบ้าง

บ้านนี้ลูกคนที่ 3 อยุ่ในท้อง 43+1 หมอบอกจะผ่าแต่วันถัดมาเจ็บท้องคลอดเองจ้า

5y trước

ท้อง3เหมือนกันส่วนมากคุณหมอบอกน่าจะก่อนกำหนดแต่ตอนนี้39+5ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย

บ้าน​นี้​40๋+2วัน​คะเจ็บ​หายๆหมอ​นัด​ไปทำอยา่ง​ต่อ​คะช่วย​บอก​ที​คะ​

เราคลอดลูกคนแรกตอน40วีคดับอีก2วันคะน้ำเดินแต่ไม่ปวดท้องคะ

บ้านนี้ปวดท้องคลอดตอน41วีค+4วันค่ะเพราะเราสามารถคลอดได้ไม่เกิน42วีค

บ้านนี้ท้องที่สอง 40+2 แล้วเงียบฉี่เลย อยากคลอดมาก ๆ

น่าจะยาเร่งคลอด หรือถามความประสงค์ของแม่ก่อนค่ะ

เรา40วีค5วันแร้ว นัดเร่งคลอดพุธนี้ 31กรกฎา62

บ้านนี้กำหนด9ก.พ.จ้า ถ้าน้องไม่ออกหมอนัดผ่า12นี้

5y trước

บ้านนี้9กพเหมือนกันยังไม่คลอดหมอให้รออีกสัปดาห์คะ

บ้านนี้เลยมา1วัน ลูกคนเเรกคลอด40+1 จ้า

ถ้า42 wk ยังไม่คลอดหมอจะผ่าคลอดให้ค่ะ