40 สัปดาห์แล้วนะลูก....

ตอนนี้ครบ 40 สัปดาห์แล้วบ้านนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ แม่ๆเป็นไงกันบ้าง หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ก็มีแค่มูกขาวขุ่นปนเลือดนิดหน่อย แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องเลย 😥

ได้ถึง 42 เลยค่ะ ถ้า 42 ไม่ออกมาเดี๋ยวคุณหมอจะนัดผ่าออกค่ะ

ขอให้คลอดไววๆ นะคะ

2y trước

ขอบคุณค่าาา