สอบถามผ้าอ้อมที่ลูกไม่แพ้คร้า

ตอนนี้กำลังมองหาผ้าอ้อมให้ลูกอยู่ค่ะ ขอแบบอ่อนโยนต่อผิวเด็ก ซึมซับดี และเคลื่อนไหวสบายตัว และอยากจะขอรีวิวคนที่เคยใช้ผ้าอ้อม MamyPoko Super Premium Organic แบบเทปด้วยค่ะ พอดีสนใจรุ่นนี้เป็นพิเศษค่ะ

สอบถามผ้าอ้อมที่ลูกไม่แพ้คร้า

ใช้ดีจริงค่ะ ซึมซับดี ไม่ล้นขอบข้าง ระบายอากาศดีและไม่ก่อให้การแพ้สำหรับผิว

เราใช้อยู่แค่ 2 เดือน แรก หลังจากนั้น เปลี่ยน รุ่น บ้าง เปลี่ยนยี่ห้อบ้าง

บ้านนี้ก็ใช้รุ่นนี้อยู่ค่ะไม่แพ้ไม่แดงซึมซับดีคนแรกกับคนสองก็ใช้

ใช้ดีมากค่ะเเนะนำเลยบ้านนี้ใข้ตั้งเเต่น้องเกิดเลยค่ะ

ตอนนี้ลูกจะเดือนนึงละค่ะ ใช้ตัวนี้แหละ ไม่แพ้ ดีมากกกก

อันนี้ไม่แพ้คับ อึ ฉี่ล้นค่อไม่แพ้คับ แพงไปนิด อิอิ

รุ่นนี้ดีสุดค่ะ บางซึมซับดีมากค่ะ ♡

ใช่ดีจ้า แนะนำให้ใช่เดกม่ขึ้นผืน

ใข้ดีค่ะใช้ตั้งแต่คลอด

ดีค่ะ ใช้แล้วไม่แพ้