สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ 6w4d ค่ะ เช้านี้มีเลือดออกแบบนี้จะเป็นไรมั๊ยคะ 2 วันก่อนหน้านี้เป็นตกขาวก่อนค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนเรามีเลือดออก เราตกใจมาก เราไม่คิดอะไรเลยนอกจากต้องหาหมอ ต้องหาหมอ เราไม่มีเวลาโพสต์ถามใครเลยค่ะ 😓 รีบไปหาหมอให้เร็วที่สุด แต่สุดท้ายเราก็แท้งอยู่ดี

ภาวะแท้งคุกคาม รีบไปหาหมอค่ะ เคยเป็นตอน6w รีบไปหาหมอ หมอฉีดยากันแท้งให้ ตอนนี้17w1d ไม่กังวลอะไรแล้วค่ะ แค่ทำตามที่หมอสั่ง

แท้งคุกคามเเล้วค่ะ ไม่ต้องเชื่อคอมเม้นต์นะคะ ถ้ามีอะไรสงสัยให้ไปหาหมอจะดีกว่าค่ะ

รีบไปหาหมอ นะคะ เราเลือดออกสองครั้ง หมอให้ยากันแท้งเลยคะ อย่ายกของหนักนะคะ

แม่ไปหาหมอหรือยังคะ ถ้ายัง รีบไปหาหมอด่วนๆเรยค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

5y trước

หาแล้วค่ะ หมอบอกไม่น่าจะอยู่แล้ว รอดูอาการอีก 2 อาทิตย์ตรวจอีกทีค่ะ

ตอนเราเลือดออกไปหาหมอ หมอบอกไม่เป็นอันตรายจ้าถ้าไม่เป็นก้อนเลือด

คุณแม่ควรรีบไปหาหมอเลยจ้า คนท้องไม่ควรจะมีเลือดออก

รียหาหมอก่อนเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณี

ท้องที่แล้วเราก้อเป็นแบบนี้ค่ะ สรุปว่าแท้งค่ะ

5y trước

หมอบอกไม่น่าจะอยู่แล้ว ซาวไม่เจอ รออีก 2 อาทิตย์ตรวจอีกทีค่ะ

หาหมอไวๆเลยนะคะ. ขอให้น้องและคุณแม่ปลอดภัยนะคะ