แม่ๆเห็นถุงตั้งครรภ์กี่ถุงคะ

คุณหมอซาวผ่านหน้าท้องตอน 6w4d ค่ะ เล็กมากๆ

แม่ๆเห็นถุงตั้งครรภ์กี่ถุงคะ

ตอน8วีคค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้องได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วยค่ะ 🥰

บ้านนี้ เจอ6w+5ค่ะแม่ แต่ซาวด์ท้องไม่เจอ ต้องซาวด์ช่องคลอดค่ะ ✌🏻

10mo trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ซาวด์ช่องคลอดถึงเจอน้อง

บ้านนี้ 5วีค ถุงใหญ่มาก สงสัย เตรียมสร้างบ้านในนั้น

เค้า7w+2 ซาวน์ทางช่องคลอดค่ะ ได้เห็นจิ๋วแล้ว

10mo trước

ขอสอบถามแม่ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันไหนคะ

1ค่ะแม่ แต่จะชัดกว่านี้ต้องซาวช่องคลอดค่ะ

บ้านนี้4สัปปดาห์ เห็นถุงลูกค้ะ

บ้านนี้13 สัปดาห์ ภาพน้องคะ

ภาพน้อง6+1wkจ้าบ้านนี้

ตอน7วีค2วันคะ