สอบถามแม่ๆค่ะ

ผื่นแบบนี้เกิดจากการตังครรภ์ไหมคะ ตอนนี้ 12 w ค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ขึ้นทั่งคอ ทั้งหน้าเลยคันไปหมด เกาจนเป็นแผล พยาบาลให้งดยาไตรเฟอร์ดีน แล้วดีขึ้นบวกกับแม่ เลิกใช้เครื่องสำอาง ใช้สบู่เด็ก โลชั่นเด็กแทนดีขึ้นมาก

ของเราก็เคยเป็นผื่นแบบนี้เลย ทาคารามายก็หาย เป็น 2 วัน น่าจะเป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ เดี๋ยวก็หาย

บ้านนี้ก็คัน บ้างก็คันที่นม บ้างก็คันที่ขา เกาจนเบื่อ 26+5 w แล้วจ้า

เป็นตั้งแต่เริ่มๆตั้งท้องใหม่ๆค่ะ ตอนนี้20wเริ่มหายไปเองค่ะ

คันทั้งตัวเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ว่าเพราะตั้งครรภ์หรือเปล่า

เราก็เป็นอยู่ตอนนี้ค่ะ ขึ้นแขนขึ้นหน้าเต็มไปหมด 12w

บ้านนี้เป็นผื่นทั้งตัว หมอบอกปกติน่าจะแพ้ฮอร์โมน

3y trước

ขอบคุณค่ะ

เราก็เป็นค่ะเต็มหน้าเลย แต่ตอนนี้หายแล้ว

คิดว่าใช่ค่ะ หาหมอนะคะ เพราะเป็นเยอะเลย

3y trước

ขอบคุณค่ะจะไปวันนี้ค่ะ

บ้านนี้ก้เป้นค่ะเป้นแขนขากับมือ