คุณแม่เตรียมให้ลูกตอนท้องกี่เดือนคะ

ตอนนี้ 4 เดือนครึ่ง เตรียมไว้ได้มัยคะ ตื่นเต้น

เตรียมไว้ได้เลยค่าแม่ บ้านนี้ก็ตื่นเต้นไม่รู้ว่าจะเริ่มเตรียมอะไรก่อนดี😊

4mo trước

อยากรู้เพศก่อน 😁

เตรียมเลยค่าแม่ ถ้ายังไม่รู้เพศแนะนำซื้อที่สามารถใส่ได้ทั้ง2เพศค่ะ

เตรียมเลยค่ะ บ้านนี่4เดือนก้เริ่มซื้อแล้วค่ะ 😆 ยังไม่ทราบเพศ 🤍

เตรียมไว้ได้ค่ะ ของเรา18+2แล้วเตรียมครบหมดแล้ว

4mo trước

ทะยอยเตรียมก็ได้ค่ะ จะได้ไม่ใช้เงินก้อนมาก แต่ถ้ามีเงินซื้อแบบยกเซตก็ดีนะคะ อันอื่นค่อยมาซื้อเพิ่มทีหลัง😊

ทยอยเตรียมตั้งแต่รู้เพศลูกเลยค่ะ