ลูกสาว4เดือนครึ่ง จะคลานแล้ว เร็วไปมั้ยคะ

คว่ำเองได้ตอน3เดือน ตอนนี้4เดือนครึ่ง นางคว่ำแล้วเอาขาชันพยายามจะไปข้างหน้า อีกไม่นานน่าจะคลานได้ เร็วไปมั้ยคะ ไม่มีกระดึ้บก่อนเลย แม่ซื้อคอกไม่ทัน 😂

ลูกสาว4เดือนครึ่ง จะคลานแล้ว เร็วไปมั้ยคะ

บ้านนี้เดือนครึ่งยังไม่ควำ่เลยค่ะน้องเก่งมากเลยค่ะ

4y trước

2เดือนครึ่งค่ะไม่ใช่เดือนครึ่งพิมผิด

เก่งมากลูก บ้านนี้5เดือนยังไม่คลานเลยค่ะ☺️☺️

Saya Mau Melihat perkembangan Bayi,Dari awal Kehamilan Sampai Sekarang

Melihat perkembangan Bayi

Tidak ada

😊