ทีมมิถุนาจ้าาาา

ตอนนี้ 37 สัปดาห์ มีอาการปวดจิมิแบบเดินไม่ไหวเลยค่ะ แล้วรู้สึกปวดหลัง+ปวดท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือน (ปวดมากกว่าเดิม) ยังไม่มีมูก บางทีก็ปวดท้องบีบๆและคลายเป็นพักๆ เป็นมา 3-4 วันแล้วค่ะ แบบนี้คือปวดเตือนหรือยังคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

ปวดท้องถ้าเป็รพักๆ ช่วงๆ เป็นๆ หายๆ เป็นแค่เจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้าเจ็บจริงจะปวดไม่หายเลย แล้วก็มีมูกออกด้วย ปวดหลังปวดท้องเป็นอาการปวดปกติของคนที่อายุครรภ์เยอะแล้ว บ้านนี้ก็เริ่มปวดจิมิแล้วค่ะ แต่ยังฝืนเดินไหวอยู่😂

1y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ลุ้นทุกวันเลยค่ะจะมาตอนไหน พักผ่อนเยอะๆนะคะคุณแม่

เป็นอาการปกติของแม่ไกล้คลอดคะตอนนี้น้องกลับหัวแล้ว หัวน้องอยู่บริเวณเชิงกรานเตรียมดันเข้าปากมดลูกเพื่อรอวันออกมาเจอคุณแม่คะ ระหว่างนี้จะลุกจะนั่งจะเดินก็ก็ระมัดระวังให้มากขึ้นนะคะ

1y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ปวดจริงๆจี๊ดๆเลย

36+6 เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะรู้สึกลูกดิ้นอยู่ตรงจิมิด้วยเวลาเดินเหมือนมีอะไรจะออกมา

1y trước

5555ขอให้แข็งแรงนะคะ พักผ่อนเยอะๆค่ะคุณแม่

เรา 38 สัปดาห์ ยังไม่มีอาการใดๆเลย ยังทำงานอยู่ด้วย ตื่นเต้นทุกวัน อยากกอดลูกแล้ว😘

1y trước

เก่งมากเลยค่ะคุณแม่ พักผ่อนเยอะๆด้วยนะคะ เคยเข้ารพ.กะทันหันเพราะทำงานหนักมาก จนหมอบอกว่าให้นอนพักซ้อมเปนผู้ป่วยติดเตียง555 เพื่อลดความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ ยังไงพักผ่อนเยอะๆค่ะ

37+1 ปวดขาหนีบมาก เดินทีร้าวถึงจิมิ ทรมานมาก แต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย

ตอนนี้38wก็เป็น ไม่ใช้การเตือน

1y trước

ใช้คะมดลูกของคนเราไม่เหมือนกันเปิดง่ายเปิดยาก บ้างคนมีมูกเปิดแล้ว บ้างคนมีมูกเเต่ยังไม่เปิด ก็ต้องรอต่อไป

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

อาการเหมือนกันเลยค่ะ 37+1w

1y trước

เเต่หมอไม่ซาวด์ว่าน้งกลับหัวรึยังกลัวว่าจะได้ผ่า