ทีมพฤศจิกายน

ตอนนี้38+1 อยากรู้ว่ามีมูกแบบนี้กี่วันถึงจะคลอดหรอคะ เป็นมา3วันแล้วค่ะ นานมั้ยคะถึงจะคลอด

ทีมพฤศจิกายน

เหมือนจะเป็นตกขาวนะคะแม่ ดูแลควาสสะอาดด้วยนะคะจะเสี่ยงติดเชื้อได้ค่ะ

11mo trước

ออกแล้วค่ะแม่วันนี้ เจ็บท้องตั้งแต่วันที่28ออดวันที่31

38+1เหมือนกันค่ะโดนกระตุ้นมา กี่วันคลอดคะ น้อง นน 3500 กรัมค่ะ

10mo trước

ออกยังคะ บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1 อีก2วันคลอดเลยค่ะ

เป้นสีนี้มันเหนียวยืดใครรู้มั่งค่ะ

10mo trước

ควรพบแพทย์เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

11mo trước

เจอทุกโพส ประโยคเดียวกัน???

สู้ๆ นะคะแม่