ทีมมิถุนาจ้าาาา

ตอนนี้ 37 สัปดาห์ มีอาการปวดจิมิแบบเดินไม่ไหวเลยค่ะ แล้วรู้สึกปวดหลัง+ปวดท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือน (ปวดมากกว่าเดิม) ยังไม่มีมูก บางทีก็ปวดท้องบีบๆและคลายเป็นพักๆ เป็นมา 3-4 วันแล้วค่ะ แบบนี้คือปวดเตือนหรือยังคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

อาการเหมือนกันเลยค่ะ 37+1w

1y trước

เเต่หมอไม่ซาวด์ว่าน้งกลับหัวรึยังกลัวว่าจะได้ผ่า