หมอบอกน้ำหนักลูกน้อยไปทำไงดี

ตอนนี้ 34 week 3 day (ท้อง 2) แต่น้ำหนักลูกพึ่งจะ 1,837 g. คุณหมอบอกน้ำหนักลูกน้อยไปนิดให้คุณแม่บำรุงเยอะๆหน่อย ไอตัวเราก็กินไม่ได้หยุดเลยนะคะ กินจนน้ำหนักขึ้นมา 13 โล แล้วแต่สงสัยจะลงแม่หมด ไม่ค่อยลงที่ลูกเลย เครียดมาก อีก 2 อาทิตย์ ต้องทำให้น้ำหนักลูกขึ้นมา ให้ถึง 2,500 g. ตามที่คุณหมอแจ้งไว้ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะแนะนำได้เลยนะคะว่าต้องทานอะไรเป็นพิเศษมั้ย อีแม่จะสู้อีแม่จะกินทุกอย่างเลยจร้า#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หมอบอกน้ำหนักลูกน้อยไปทำไงดี

หมอก่อบอกแม่บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ว่าน้ำหนักลูกน้อยไปนิส แต่พอถึงกำหนดคลอด ลูกออกมา 3,310กรัมเลยค่ะ😅✌✌