หมอบอกน้ำหนักลูกน้อยไปทำไงดี

ตอนนี้ 34 week 3 day (ท้อง 2) แต่น้ำหนักลูกพึ่งจะ 1,837 g. คุณหมอบอกน้ำหนักลูกน้อยไปนิดให้คุณแม่บำรุงเยอะๆหน่อย ไอตัวเราก็กินไม่ได้หยุดเลยนะคะ กินจนน้ำหนักขึ้นมา 13 โล แล้วแต่สงสัยจะลงแม่หมด ไม่ค่อยลงที่ลูกเลย เครียดมาก อีก 2 อาทิตย์ ต้องทำให้น้ำหนักลูกขึ้นมา ให้ถึง 2,500 g. ตามที่คุณหมอแจ้งไว้ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะแนะนำได้เลยนะคะว่าต้องทานอะไรเป็นพิเศษมั้ย อีแม่จะสู้อีแม่จะกินทุกอย่างเลยจร้า#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หมอบอกน้ำหนักลูกน้อยไปทำไงดี

หมอเราก็เตือนค่ะว่าลูกตัวเล็กให้กินเพื่มน้ำหนัก ก็ไม่รู้จะกินอะไรเเล้วค่ะ😂กินมันทุกอย่างเเล้วค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะๆ เราก็กินสารพัดเลยค่ะแต่ดันน้ำหนักน้อย

บ้านนี้หมอก็บิกน้ำหนักน้อยนะคะแต่คลอดมา2710ไม่ต้องกังวลไปนะคะแม่ บางที่เครื่องตรวจมันก็ไม่ตรงเสมอไป

33 week 2,200 แล้วค่ะ แม่ภาวะเบาหวานคุมหวานแต่น้ำหนักไปลงที่ลูก เลือกกินอาหารมีประโยชน์ค่ะ ขึ้นมาแปดโล

34วีค1,700ค่ะ โดนสั่งให้กินไข่ต้มวันละ3 นมอีก3 ตอนนี้35วีครอตรวจนน.น้องอีกที อยากให้ขึ้นมากๆ

3y trước

เช่นกันนะคะ🤰

บ้านนี้ตอน32วีค น้ำหนักลูก1837g. ตอนนี้9เดือน5วันแล้วค่ะ ยังไม่ทราบน้ำหนักลูกค่ะ

เรา9เดือนท้องเท่านี้เลยค่ะลูกออกมา 2, 886kg. เน้นน้ำเต้าหู้ไข่นมถั่วเหลืองเยอะๆ

เครียดเหมือนกันเลยค่ะ 35 w น้ำหนักลูกพึ่ง2300กรัม ไปหาหมอมา หมอบอกต่ำกว่าเกน

รักษาสุขภาพทั้งแม่และลูกให้แข็งแรง ผ่านไปได้ด้วยดีถึงคลอดเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏

35w3d น้ำหนักน้อง2106gค่ะแต่คลอดมา2800g แนะนำนมตราหมีกระป๋องสีชมพูค่ะ