13week อารการแพ้ลดลงบางไหม??

ตอนนี้ 13 w แล้ว น้ำหนักไม่ขึ้น อาการแพ้ยังไม่หาย แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้บ้างค่ะ มาแชร์กันหน่อย ขอบคุณล่วงหน้าจ้า

แนะนำแม่กินนมเปรี้ยวดีกว่านมจืดนะคะเพราะส่วนตัวเรากินนมจืดแล้วอยากอ้วก