ตอนนี้13week ปวดขามาก อยากนวดผ่อนคลาย

สอบถามใครเคยนวดตอนอายุครรภ์เท่าใหร่บ้างค่ะ? 13 week สามารถนวดได้ไหม มีที่ไหนนวดได้บ้าง

1 Trả lời

ต้องตั้งครรภ์4เดือนขึ้นไปนะคะ ไปสอบภามที่โรงพยาบาล จะมีนวดแผนไทย ห้ามไปนวดตามร้านนะคะ