13week อารการแพ้ลดลงบางไหม??

ตอนนี้ 13 w แล้ว น้ำหนักไม่ขึ้น อาการแพ้ยังไม่หาย แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้บ้างค่ะ มาแชร์กันหน่อย ขอบคุณล่วงหน้าจ้า

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนแรก วิงเวียน อาเจียน กินได้ แต่กินน้อย ง่วงนอนตลอด เหนื่อยง่าย หายใจหอบ ได้ยามาก็ไม่ช่วยอะไร ดีขึ้นตอน 12วีคค่ะ เริ่มปรับตัวไปพร้อมกับเขา ตอนนี้18วีคแล้ว น้ำหนักขึ้นมา4กิโล คุณแม่สู้ๆนะคะ พยายามกินบ่อยๆเอาค่ะ เราจะได้ไม่เหนื่อยมาก ฝืนๆ ✌️✌️❤️

ส่วนตัวอาบน้ำบ่อยๆ(ไม่รู้ช่วยมั้ยแต่รู้สึกดี)ทานขนมก่อนทานข้าวตอนเช้าเพราะช่วยลดอาการแพ้ท้องได้ ไม่ทานของรสจัดเพราะเวลาอาเจียนจะแสบคอไม่ทานของเปรี้ยวมากเพราะทำให้กรดเยอะ

ถ้าแพ้ท้องหนักจนรับไม่ไหว แนะนำหาหมอคะ ส่วนน้ำหนักอายุครรภ์แค่นี้ยังไม่ออกหรอกค่ะน้องตัวนิดเดียวอยู่ค่ะ รอสัก6เดือนขึ้นไปขึ้นแน่ค่ะ

บ้านนี้แพ้ถึง14วีค แล้วหายเองเลยค่ะ ตอนแพ้นน.ไม่ลดแต่ไม่ขึ้น กินอะไรไม่ได้พยายามกินนมเอาค่ะ ตอนนี้หายแล้วนน.ขึ้นมา5โล

ส่วนตัวแพ้ยัน6เดือนเลยค่ะ อ้วกทุกวัน ต่อให้อ้วกยังไง ก็ต้องกินเข้าไปนะคะ อ้วกออกก็ยัดต่อ สู้ๆค่ะแม่ เดียวก็ดีขึ้นค่ะ ✌🏻✌🏻

11mo trước

พยายามกินนะคะ แต่กินได้นิดเดียวคะแม่ อดทนเพื่อตัวน้อย กินเท่าไหร่ก็ออกหมด แต่ก้ดั้นด้นกิน😅😅

บ้านนี้แม่แพ้ประมาณ 19-20 วีคเลยค่ะ ทั้งท้องแรกและท้องสอง น้ำหนักหายไป 5-6 โล น้ำหนักพึ่งมาขึ้นตอนไตรมาสสองจะสาม

เดือนที่3-4แพ้มาก แต่ก็ทานผลไม้แทนน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเหมือนกัน ช่วงเดือนที่5-6ขึ้นเดือนละ1.5กก.เดือนที่7ขึ้น2กก

แม่บ้านนี้ แพ้ตลอดปล่อยให้มันหายเองน้ำหนักขึ้นๆลงๆทุกวัน ตอนนี้20w ไม่มีอาการอะไรมาค่ะแค่ปวดหัวจ้า

ไม่มีวิธีแก้หรอกคะ นอกจากจะหายเอง ส่วนตัวกินอะไรที่ซ่าๆทำให้สดชื่นพอกินอาหารได้อยู่คะ

แนะนำแม่กินนมเปรี้ยวดีกว่านมจืดนะคะเพราะส่วนตัวเรากินนมจืดแล้วอยากอ้วก