คุณแม่ ท่านไหน ซาวด์นหน้าท้อง แล้วไม่เจอหัวใจเด็กบ้างค่ะ แล้วหมอนัดซาวด์นช่องคลอด มีโอกาสเจอไหม กังวลมากๆ มีเลือดสีน้ำตาลติดกระดาษทิชชูออกมา แต่ไม่ปวดท้อง คุณแม่ท่านใดมีอาการแบบนี้ แต่มีข่าวดีบ้างค่ะ ขอความเห็นหน่อย

ตอนนี้ 10สัปดาห์แล้ว

1 Trả lời

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ควรหาหมอค่ะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ