เริ่มแพ้ท้องกันที่กี่สัปดาห์คะ

ตอนนี้ 10 สัปดาห์แล้ว ยังไม่ค่อยแพ้ท้องเลยค่ะ ผิดปกติไหมคะ

เริ่มแพ้ท้องกันที่กี่สัปดาห์คะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ 11w1d แล้ว ไม่มีอาการแพ้เลย ตอนแรกคิดว่าผิดปกติ เลยถามหมอ หมอบอกว่าบางคนก็ไม่แพ้จนออก

ปกติค่ะ บางคนก็ไม่เเพ้ คนท้องไม่จำเป็นต้องเเพ้ท้องทุกคนนะคะ ไม่เเพ้ถือว่าโชคดีเเล้วค่ะ