ต้องไปฝากครรภ์กี่วีค

ตอนนี้8วีค. ขอบคุณค่ะ

เรา 4 week ค่ะ หมอซาวให้ตอน 6 week เจอน้องกับได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

ฝากได้เลยคะ ไปกับพ่อของเด็ก เพื่อตรวจเลือดแรกฝากด้วยจ้า

ใากได้เลยค้าจะได้ยามาทาน จำเป็นมากค่ะในสามเดือนแรก

ไปฝากได้เลยค่ะ ถ้าไปฝากช้า ระวังพยาบาลบ่นนะค่ะ 🤣🤣

บ้านนี้ฝาก5วีคฝากเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีนะค่ะคุณแม่

รุ้ว่าท้อง ก็ไปฝากเลยคะ บ้านนี้ฝากตอน6วีค

บ้านนี้ 10วีคค่ะ รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ

บ้านนี้ไปตอน 5 วีคค่ะ ไปฝากเร็วยิ่งดีนะคะ

เท่ากันค่ะแต่ก็ยังไม่ได้ไปฝากเหมือนกัน

บ้านนนี้ไปฝากตั้งแต่7wค่ะตอนนี้31wแล้วค่ะ