ปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ 8วีค จะเข้า9วีคแล้วค่ะ แม่ๆคนไหนที่ท้องโตแล้วบ้างค่ะ ของเราไม่เห็นท้องเลยค่ะ 8วีค

ปกตินะคะ อย่ากังวลค่ะ บ้านนี้ท้องสอง เพิ่งมาท้องออกตอนจะ5เดือนค่ะ มีแต่คนทักว่าหุ่นดีมากเลย ไม่เหมือนคนท้องเลย แม่ดูแลตัวเองดีจัง คุณหมอก็ชมค่ะ แต่ลูกปกติดีเลย ตัวโตกว่าอายุครรภ์ค่ะ แม่เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ลดน้ำตาล ออกกำลังกาย สารอาหารเทลงลูกค่ะ

ปกติค่ะ ไม่ต้องกังวล หากยิ่งเป็นท้องแรกแล้วยิ่งคุณแม่ตัวเล็กท้องจะออกช้ามากๆ บางคนเห็นชัดว่าท้องก็7-8เดือนแล้ว 5-6เดือนแค่ยื่นนิดๆ ขนาดหน้าท้องไม่สำคัญค่ะ ขอแค่น้ำหนักลูกเป็นไปตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ทางนี้5เดือนยังพึ่งป่องนิดเดียวเองค่ะ อยู่ที่ตัวเราด้วยน้ำหนักก่อนท้องแค่42 ดีที่น้ำหนักลูกได้หมอบอกแค่น้องไม่ตกเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลแล้วค่ะ

5 เดือนท้องแรก ท้องโตมากค่ะแม่มีแต่คนทักว่าได้แฝดรึเปล่าไปซาวน์หมอบอกน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ค่ะกินอะไรลงลูกหมดเลย555

ตอนนี้ 20 weeks แล้วค่ะท้องเหมือนคนเพิ่งอิ่มชาบูค่ะ 😹 เดิมเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วค่ะ ท้องไม่ออกเลย

แม่บ้านนี้11w1dท้องก็ยังออกนิดเดียวค่ะน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นด้วยค่ะ

5mo trước

แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ใช่ไหมคะแสดงว่าลงน้องหมดเลยตอนนี้ก็5เดือนขึ้นมาจากตอนนั้น2โลค่ะ

ตอน18-19wท้องเหมือนคนอิ่มข้าว ตอน21wแล้วใหญ่ขึ้นกว่าเดิมนิดนึงค่ะ

9W ท้องโตตอนเย็นๆค่ะ😂 ช่วงเช้าท้องไม่ค่อยออกค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือนแล้วค่ะ