สอบถามแม่ๆ

แม่ๆอัลตร้าซาวน์เห็นตัวน้องกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวน์เลยค่ะ ตอนนี้8วีค ไม่กล้าไปซาวน์กลัวไม่เห็นตัวน้อง

1 Trả lời

ซาวด์ตั้งแต่ฝากครั้งแรก6วีคค่ะ เห็นน้องเล็กๆไม่ชัดและซาวด์ทุกเดือนค่ะ น้องโตเอาๆๆๆเลย😂😂😂😂