ท้องแข็ง+มูก แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

ตอนนี้34วีค เพิ่มกับจากรพ โดนระงับรอบสอง แบบนี้น้องโกงตัวหรือแข็งค่ะ😥😥😥ตอบคำถามหนูหน่อยนะค่ะท้องแรงจร้. ขอบคุณค่ะ

ท้องแข็ง+มูก แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ
1 Trả lời

ไปตรวจดีกว่าค่ะแม่

3y trước

เพิ่งกับจากรพเองจร้แม่🥲🥲เมื่อวาน