ท้องไม่ออกเลย

ตอนนี้6เดือนแล้ว ท้องไม่ออกเลย แม่บ้านไหนท้องเล็กบ้างคะ

ท้องไม่ออกเลย

5เดือนกว่า คะ ทัองพึ่งออกด้วยบ้านนี้ แต่น้องนำหนักดี ดิ้นปกติคะ

5เดือนกว่าท้อง2ยังไม่ออกมาเลย แต่ออกมากกว่าขิงแม่นิดเดียวเอง

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ส่งผลต่อน้ำหนักน้องค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

มีแค่คนทักว่าบ้านนี้ท้องเล็ก กังวลมากก แต่ว่าลูกดิ้นดี 😪

บ้านนี้5เดือนมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่เหมือนคนท้อง6เดือนเลย

บ้านนี้ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักว่าอ้วนมากกว่า

เหมื่อนเดือนเดียวเลยเล็กมากกกก อันนี้ตอน 8เดือน ตอนนี้34+5

เหมือนกันเล้ยค่ะท้องเล้กม้ากมีแต่คนนึกว่า2-3เดือน😆

ของเรา ท้องแรก ได้5เดือนแร้วค่ะ ท้องเริ่มจะใหญ่แร้วค่ะ

บ้านนี้ท้องเล็กค่ะ​ ตอนนี้7เดือนแล้วเริ่มเห้นแล้วค่ะ