ท้องไม่ออกเลย

ตอนนี้6เดือนแล้ว ท้องไม่ออกเลย แม่บ้านไหนท้องเล็กบ้างคะ

ท้องไม่ออกเลย

6เดือน เหมือนกัน ท้องแรกค่ะ แต่ของเราโตกว่านี้เยอะเลยค่ะ

4y trước

ค่ะ😁😁

ท้องเล็ก..ท้องแรกมั้ยจ้ะ..บ้านนี้6เดือนจ้า..อึดอัดมาก..

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ มีเเต่คนทักว่านี้6เดือนแล้วหรอ

7เดือน ท้องแค่นี้อยู่เลย แม่เป็นคนตัวเล็กมากๆด้วย😂

บ้านนี้ก้ท้องเล้กค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

6เดือนเหมือนกันคะท้องแรก แต่ของเราโตกว่านี่ยุคะ

เหมือนกันเลยค่ะ จะ4เดือนแล้วมองไม่เห็นเลยค่ะ🤣🥰

บ้านนี้ท้องเล็กมาตลอด มาใหญ่ช่วง7-8เดือนนี่เอง🙏

บ้านนี้ก็ยังไม่ออกจ้าจะออกตอนกินข้าวเสร็จ55 26+3

บ้านนี้7เดือนกว่าแล้วค่ะมีแต่คนทักท้องเล็ก