ท้องไม่ออกเลย

ตอนนี้6เดือนแล้ว ท้องไม่ออกเลย แม่บ้านไหนท้องเล็กบ้างคะ

ท้องไม่ออกเลย

ท้องเล็ก​เหมือนกันจ้า​ นี้จะเข้า9เดือนแล้ว เหมือนท้อง5เดือนเลย​ หมอ​ บอกคุณแม่ไซส์​มินิ​ 🥰

ท้องแรกรึป่าวคะ ถ้าท้องแรกไม่ต้องแปลกใจคะ ดีแล้วที่ไม่ขยายมาก ท้องจะได้ไม่แตกลายคะ

ท้องแรกค่ะ ของเราท้องออกชัดจริงๆตอน7เดือนค่ะ กินอาหารที่มีประโยชน์เยอะๆนะคะแม่

แล้วแต่หุ่นกับรูปร่างด้วยค่ะ เราเป็นคนเอวแอ่น เลยเห็นชัด จะ 6 เดือนเหมือนกันค่ะ

เน้นทานไข่ต้ม กล้วยหอม เนื้อ นม ทุกมื้อนะคะแม่ 🥰 แค่ลูกแข็งแรงก็โอเคแล้วจ้า 😘

เหมือนกันเลยค้ะตอนนี้ท้องได้5เดือนแร้วแต่มีคนทักเยอะมากว่าเหมือนคนไม่ได้ท้อง

4y trước

มีของครบยังค่ะ คุนแม่

ของเราตอน 6 เดือนค่ะ แต่พอเข้าเดือน 7 พุ่งไวมากค่ะ นน. น้องตามเกณฑ์เป็นพอค่ะแม่

ตอน6 เดือนท้องเล็กแบบนี้เลยค่ะ พอ7 เดือนเท่านั้นแหละ ท้องป่องไวมากจ้า 😄

เท่าๆกับบ้านนี้เลยค่ะ บ้านนี้ขนาดท้อง2ยังเล็กเหมือนท้องเเรกค่ะ😂

ท้องเพิ่งออกตอน7เดือนกว่าเองค่ะบ้านนี้ ตอนนี้8เดือนกว่าเเล้วจ้า