เราจะรู้ว่าลูกดิ้นตอนกี่เดือน

ตอนนี้4เดือนแล้วยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้น อยากจะทราบแม่ๆคนอื่นรุ้สึกกันตอนกี่เดือนคะ

1 Trả lời

แล้วแต่ผนังหน้าท้องแม่นะค่ะท้องแรกก็จะประมาน4-5เดือนค่ะท้อง2ก็จะเร็วหน่อยถ้าผนังหน้าท้องหนาก็จะรู้สึกช้าหน่อยค่ะแม่