ครวไปโรงบาลไหมค่ะหรือต้องรอ

ตอนนี้37สัปดาห์นี้ 1วัน มีอาการเจ็บหน่วงๆปวดท้องเหมือนประจำเดือนอีกนานไหมค่ะถึงจะคลอด

1 Trả lời

ถ้าคุณแม่มีมูกไหล หรือน้ำเดิน หรือไม่ก็ท้องแข็งขึ้นเป็นปั่นความถี่ทุก3-5นาที ถึงค่อยไปค่ะ