สัปดาห์นี้10วีค บ้านนี้ยังไม่เเพ้ท้องเลยค่ะ ผู้ชายหรือผู้หญิงน๊า

สัปดาห์นี้10วีค บ้านนี้ยังไม่เเพ้ท้องเลยค่ะ ผู้ชายหรือผู้หญิงน๊า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สัปดาห์นี้10วีค บ้านนี้ยังไม่เเพ้ท้องเลยค่ะ ผู้ชายหรือผู้หญิงน๊า
1 Trả lời

การแพ้แต่ละคนไม่สามารถบ่งบอกเพศลูกน้อยได้นะคะ รอน้องโตก็ลุ้นเพศค่ะ 😊