แฟนอาเจียนทุกเช้า ท่านใดเป็นบ้าง

แฟนผมอายุครรภ์1เดือน สัปดาห์นี้ อาเจียนทุกเช้าเลย ปกติไหมครับ มีอะไรพอช่วยได้บ้างไหม

1 Trả lời

พักผ่อนให้เต็มที่นะคะ ทานอาหารเช้าแบบอ่อนๆ ช่วงแรกๆจะแพ้อย่างงี้ปกตินะคะ ถ้ามีอาการอื่นเพิ่มเติม ควรปรึกษาแพทย์ประจำค่ะ