เครียดจังเลย

สัปดาห์ก่อน 37 week ลูกกลับหัวแล้ว พอมา สัปดาห์นี้ 38 week หัวกลับมาอยู่ด้วนบนอีก กลัวโดนผ่าคลอดจังเลยค่ะ

แม่บ้านนี้เคยเป็นค่ะ หมอบอกแล้วแต่อารมณ์เด็ก ผลสุดท้ายได้ผ่า

ใจเย็นๆค่ะ เด็กก็หมุนไปทั่วคงกลับเอง