ทีมกันยาพร้อมหิ้วยังค้า 💛

ตอนนี้37w4D คือตื่นเต้นมาก มีอาการท้องแข็งบ่อย หายใจใม่สะดวกเลย นอนใม่ค่อยหลับอยากให้ออกเร็วๆ 👶🏻

ทีมกันยาพร้อมหิ้วยังค้า 💛

บ้านนี้36+1เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ ท้องก็อข็งบ่อยแล้ว เตรียมของรอน้องแล้วค่ะ