ทีมกันยาพร้อมหิ้วยังค้า 💛

ตอนนี้37w4D คือตื่นเต้นมาก มีอาการท้องแข็งบ่อย หายใจใม่สะดวกเลย นอนใม่ค่อยหลับอยากให้ออกเร็วๆ 👶🏻

ทีมกันยาพร้อมหิ้วยังค้า 💛

กำหนด29 ผ่า 18จ้า ทีมกันยา ตอนแรกเราเตรียมใส่กระเป๋าลากเลยแอบโอเวอร์ขนาดคนสองครีมสารพัดแป้งอีกน้ำยาต่างๆ 😂 สรุปเก็บออก เตรียมไปตามในรูปจัดใส่ถุงให้เรียบร้อยประหยัดพื้นที่ ไปโรงบาลจริงๆ ไม่ได้ใช้อะไรเลยนอกจากผ้าอ้อม กับที่ปั้มนม น้ำยาซักผ้า ซักตอนผ้าอ้อมหมด แป้งหมอไม่ให้ใช้ 😂

4y trước

ขอบคุณค้ะ🥰

บ้านนี้ 37 วีคพอดี มีปวดหน่วงท้องแข็งตอนดึกๆ เป็นแค่ ครั้งเดียวต่อวันเองใม่มีทีท่าจะแตกเรยอยากแตกมาก กำหนด 14 กันยา จัดเตรียมของพร้อมหิ้วตั้งแต่ วีคที่ 35 แล้วคะ

4y trước

อาการเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 37+4 ปวดท้องหน่วงท้องแข็งบ่อยมากค่ะแม่ซักเสื้อผ้ารอ 2 รอบแล้วค่ะแต่น้องยังไม่มาสักที😂

ขอให้แม่ๆที่ใกล้คลอด คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะคะ เอาใจช่วยจ้า😊✌🏻

บ้านนี้พร้อมหิ้วแล้วค่ะกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยหายใจไม่ออก หมอนัดผ่า9กันยาจ้า

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ บ้านนี้30wพอดี ตื่นเต้นทุกวันเรยยย ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ ❤️❤️

4y trước

ขอบคุนค้า 😍

บ้านนี้ 22 กันยายน เจ็บท้องเตือนวันละครั้ง ยังไม่ได้ซักผ้าของตัวน้อยเลยค่ะ

4y trước

เตรียมแล้วค่าแม่แม่ ^^

บ้านนี้ 37+3 wพร้อมมากค่ะ เจ็บเตือนหลายรอบแล้วรอเจ็บจริงเลยค่ะ..อยากออกแล้ว😊😊

บ้านนี้ 16 ก.ย ค่ะเจ็บเตือนหลายครั้งแล้วอยากเจ็บจริงแล้วค่ะพร้อมหิ้วมากๆคะ

บ้านนี้36+1เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ ท้องก็อข็งบ่อยแล้ว เตรียมของรอน้องแล้วค่ะ