ทีมกันยาพร้อมหิ้วยังค้า 💛

ตอนนี้37w4D คือตื่นเต้นมาก มีอาการท้องแข็งบ่อย หายใจใม่สะดวกเลย นอนใม่ค่อยหลับอยากให้ออกเร็วๆ 👶🏻

ทีมกันยาพร้อมหิ้วยังค้า 💛

36+3. กำหนด18ก.ย นอนไม่หลับท้องแข็งบ่อยเจ็บหน่วงๆๆ อยากแตก แต่แอบกลัวค่ะ

พร้อมมากคะ เพราะแม่เจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วววว อยากแตกมากกกก

กำหนดคลอด 8 ก.ย 27นี้คุณหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วจ้า ตื่นเต้นฝุดๆๆ🥰

4y trước

กำหนดคลอด​ 8กันยายน​ ​เหมือนกัน​เลยคร้าแม่ #ผู้ชาย​

บ้านนี้37+5​ ค่ะ​ พร้อมมากก​ กระเป๋า1ใบตะกร้า1อันเหมือนกันเลยค่ะ​

37+4 ค่ะ ท้องแข็งบ่อยค่ะ เดินลุกไปไหนมาไหนไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ

4y trước

แม่บ้านนี้คือสตรอวค้า ยังทำงานประจำอีก ขับรถไปทำงานเอง

36+5วีค พร้อมมากจ้าอยากจะคลอดแล้วเจ็บเตือนบ่อยมากทรมาน

พร้อม หิ้วมากเลยค่ะ37+1 แต่ยังเงียบ😁 ดิ้นแรงมากค่ะ👶

กำหนด10กันยา ได้ผ่าคลอด หมอนัดผ่า3กันยาค่ะ พร้อมมาก

35+5 แล้วคะ นอนไม่หลับเลย อึดอัดมากก 24 กันยาาาค่าา

37+4เท่ากันเลยค่ะไม่มีอาการไรเลยอยากคลอดมากค่ะ