น้ำหนักคุณแม่ ทีมมิถุนา

ตอนนี้36+5 นน.58.6 ก่อนท้อง45 แม่บ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้เดินแทบไม่ไหวแล้ว

ก่อนท้อง นน 75.1 ตอนนี้33+6 นน 75.4 ไม่ขึ้นไม่ลงเลยค่ะ แต่เริ่มเดินไม่ค่อยไหว

35+6 ก่อนท้อง45 ตอนนี้57ค่ะ โดนหใอดุด้วยค่ะหาหมอล่าสุดแล้วน้ำหนักพุ่ง🤣

ก่อน49ตอนนี้63ละค่ะ แก้มแม่จะแตกแล้ว ลุกเดินทีอย่างกับแพนกวิน🤣 #37+3

ตอนนี้36+4วีคนำหนักก่อนท้อง46ตอนนี้60แล้วค่ะเดินแทบไม่ไหวแล้ว🤣🤣🤣

ของเราก่อนท้อง45 ตอนนี้ 36+5วีค น้ำหนัก64แล้วจ้า เดินแทบไม่ไหวแล้วจ้า

1y trước

สู้ๆค่ะแม่ อีกไม่นานจะได้เจอแล้ว

58 ก่อนท้อง ตอนนี้ 72 ค่ะ ไม่ค่อยกินนะ แต่น้ำหนักก็ขึ้นเอา ขึ้นเอา

บ้านนี้61.7ก่อนท้อง48 อายุครรภ์35wค่า แอบตกใจอยู่ น.น.ขึ้นเยอะเลย

ก่อนคนท้อง นน.45 เหมือนกัน พอท้อง นน.57 ตอนนี้ท้องได้ 34+1Wคะ

เราก่อนท้อง45ค่ะ ตอนนี้60+ 35+6 ค่ะ เดินเริ่มไม่ไหวแล้วค่ะ

ก่อนท้อง65(ช่วงเเพ้ท้องเเรกๆนน.ลดเหลือ60) ตอนนี้37+1 นน.66.8