น้ำหนักคุณแม่ ทีมมิถุนา

ตอนนี้36+5 นน.58.6 ก่อนท้อง45 แม่บ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้เดินแทบไม่ไหวแล้ว

ตอนนี้36+6 ก่อนท้อง46ตอนนี้หนัก58แล้วค่ะ กำหนดคลอด10มิ.ย

บ้านนี้ 36+2 นน 70 ก่อนท้อง 63 น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยมากเลย

บ้านนี้ก่อนท้อง44 ตอนนี้38+2 น้ำหนัก58ค่ะ ขึ้นมา14โล😅

เดิม 43 ตอนนี้ 56 36+3 เดินนิดๆเหนื่อยคะหายใจไม่ทัน 🤣

บ้านนี้ก่อนท้อง85ตอนนี้104ค่ะแม่ ตัวจะแตกไม่ไหว5555

ต้อนนี้36+3 นน.65.7ก่อนท้อง 53 ค่ะ ต้อนนี้บวมหมดเเล้ว😀

34+6w ก่อนท้อง55 ชั่งล่าสุด 78.8 ค่ะ หมอด่าไม่ไหวแล้ว 😂

บ้านนี้ก่อนท้อง42 ตอนนี้64 37+2 บวมทั้งตัวเลยค่ะ

ก่อนท้อง65ตอนนี้83แล้วคะ อายุครรภ์36+1แล้ว

1y trước

2600กรัมคะ

บ้านนี้ 35+3 ก่อนท้อง 76.ตอนนี้ 88😭บวมมาก