น้ำหนักไม่ค่อยเพิ่ม

ท้อง 22สัปดาห์ ก่อนท้อง นน.43 ตอนนี้ นน.45 เป็นกังวลมาก น้ำหนักน้อย แต่น้ำหนักลูกโอเครผ่านเกณฑ์ กินเยอะบำรุงเยอะอยู่นะ น้ำหนักไม่ค่อยเพิ่มเลย คลอดคนแรก นน.แม่54 นน.ลูก 2920 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องสองค่ะ

น้ำหนักไม่ค่อยเพิ่ม

โฟกัสน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอคะ น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะก็ใช่ว่าจะดีนะคะ

4y trước

😊น้ำหนักลูกผ่านเกณฑ์จ้า แต่คุณหมอว่าแม่น้ำหนักน้อยไป

บ้านนี้โฟกัสแค่น้ำหนักลูกตาม​เกณฑ์​ก็พอค่ะ😊

4y trước

😊น้ำหนักลูกผ่านเกณฑ์จ้า แต่คุณหมอว่าแม่น้ำหนักน้อยไปจ้า