นน.คุณแม่เกินเกณฑ์จะเป็นอะไรมั้ยคะ ตอนนี้36สัปดาห์ ก่อนท้อง นน.60 ปัจจุบัน80 ค่ะ รู้สึกเครียดมาก😭😭

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง 39 ตอนนี้ 58 แล้วค่ะ ถ้านน.ลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องเครียดนะคะ✌️

หนักเท่ากันเลยค่ะ ก่อนท้อง58-60 ตอน38สัปดาห์ 82 แล้วค่า 😂😂