คลอดกี่วีคถึงจะไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดคะ ??

ตอนนี้35+2 รู้สึกว่ามีท้องแข็งและเจ็บเตือนค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนด กลัวลูกไม่แข็งแรง เพราะทุกวันนี้ยังทำงานอยู่เลยค่ะ ตั้งแต่ท้องก็ทำงานตลอด ส่วนใหญ่จะยืนและเดินบ่อย เลยกลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

37ขึ้นไปคะ

37+ค่ะ