กลัวจะคลอดก่อนกำหนด

ยืนทำงานทั้งวันเดินทั้งวันกลัวลูกจะคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะ มีส่วนไหมว่ายืนนานเดินเยอะลูกจะคลอดก่อนกำหนด?

1 Trả lời

มีส่วนค่ะแม่ อาจทำให้ท้องแข็งบ่อย มดลูกบีบตัวบ่อยทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ แต่ไม่ได้เป็นกันทุกคนนะคะ