ไม่รู้สึกลูกดิ้น

ตอนนี้ 28w2D ไม่ค่อยรู้สึกน้องเิ้นเลยค่ะ แบบนี้จะมีปัญหาไหมค่ะ กังวลมาก กลัวลูกไม่แข็งแรง?

คุณ​แม่นับลูกดิ้นยังไงคะ หลังอาหาร​เช้า กลางวัน​เย็น​หรือเปล่า 1ชั่วโมง​ดิ้นถึง4ครั้งถือว่าปกตินะคะ

5y trước

นับต่อจากชั่วโมง​ถัดไป​หรือยังคะ ถ้าลองแล้วยังไม่ดิ้นคุณ​แม่​ควรพบหมอนะคะ

ถ้าลูกยังดิ้นครบไม่ต้องกังวลค่ะแม่​ แต่ถ้าไม่ถึงควรรีบไปหาหมอค่ะ

ถ้ารู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นเลย ควรพบแพทย์นะคะ อันตรายเน้อออ

ไปให้หมอซาวท้องดูค่ะ จะได้คลายความกังวล

5y trước

พรุ่งนี้ว่าจะไปซาวค่ะ เพื่อความสบายใจคุณแม่