ตอนนี้33 สัปดาห์

คุณแม่บ้านนี้มีอาการนอนไม่หลับปวดหลังท้องเกร็งหน่วงตรงท้องน้อยบ่อย 😂ทรมานมากเลยค่ะปวดหลังปวดกระดูกนี่สุดๆเลยค่ะ คุณแม่บ้านอื่นมีอาการยังไงบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้33w เวลาลูกดิ้นเจ็บเสียวแป๊บๆตรงท้องน้อยมากๆเลยค่ะ ลูกหนัก2500แล้ว ตัวใหญ่เลยรู้สึกเจ็บมาก