ยา

ตอนนี้33+6วีคค่ะ เมื่อวานไปตามที่หมอนัด หมอให้ยาแคลเซี่ยมและเพิ่มยาFBC (ธาตุเหล็ก)มาให้ แต่ไม่ได้จ่ายยาบำรุงเลือดมาเพิ่ม อยากรู้ค่ะว่ายาบำรุงที่ให้มาครั้งที่แล้วมันเหลือต้องทานต่อมั้ยคะ ตอนแรกหยิบยามาไม่ได้ดูคิดว่าได้ยาเหมือนเดิมแล้วเจ้าหน้าที่ก็ไม่ได้แจ้งว่าจ่ายยาอะไรมาบ้างแม่เลยต้องมาหาข้อมูลเองค่ะ

1 Trả lời

ทานต่อให้หมดก็ได้ค่ะ ตรวจเลือดครั้งสุดท้ายคถณหมอแจ้งผลความเข้มข้นของเลือดไหมคะ

5y trước

ไม่ได้แจ้งอะไรเลยค่ะ