น้องดิ้นไม่สม่ำเสมอในแต่ล่ะวันผิดปกติไหมค่ะ

ตอนนี้24W1วัน บางวันเหมือนน้องดิ้นน้อยมาก บางวันดิ้นบ่อยมาก ปกติไหมค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

ปกติดีค่ะ ถ้าอยากให้สม่ำเสมอต้องรอ28Wขึ้นไป

2y trước

อ้อ ค่ะๆขอบคุณมากนะค่ะ เบาใจขึ้นค่ะ

รอ28 วีคนะคะ