ข้อเท้าบวม

24w1วัน แต่ทำงานเกี่ยวกับเดินกับยืน ข้อเท้าบวมพอกดมันบุ๋มลง ผิดปกติไหมคะแม่ๆ

กดแล้วบุ๋ม แม่ลองไปหาหมอดูนะคะอาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

2y trước

ขอบคุณค่ะ หมอนัด2ธันวา จะลองถามหมอดูค่ะ

25w 2 บ้านนี้ก็เริ่มบวมนิดหน่อยคะแม่กดแล้วไม่บุ๋มคะ

กดบุ๋มผิดปกตินะคะ