ลูกยังไม่เริ่มดิ้น

24w1วันแล้วค่ะทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ รู้สึกแค่ว่าตอดๆค่ะแต่ตอดทีตอดแรง อยากรู้ว่าลูกจะเริ่มดิ้นกี่wค่ะแอบกังวล?

หน้าท้องหนาแน่ๆเลยค่ะ เราก็24วีคค่ะ น้องดิ้นแรงตั้งแต่20วีคแล้ว เราเปนคนผอมหน้าท้องบาง

แล้วแบบนี้จะรู้สึกช่วงกี่วิคค่ะ