อวดอัลตราซาวลูกกันหน่อย 10+6วีค

งื้อออ ตื่นเต้นจังค่ะ หมอนัดรอบหน้า 10W เหมือนกัน ตอนนี้ 8W 5D แล้วค่ะ นับวันรอ แอบกลัวเหมือนกัน เพราะท้องที่แล้วหลุดไปเพราะน้องไม่เจริญเติบโตค่ะ

1y trước

น้องตัวเล็กมากค่ะ ซาวด์ตั้งแต่ 6-8 w ก็ขนาด 3 มิล เท่าเดิม มีเลือดออกต่อเนื่องกันอยู่ 9 วัน หมอซาวด์หัวใจไม่เต้นแล้ว และสุดท้ายพอหยุดกินยากันแท้งน้องก็หลุดออดมาเองค่ะ หมอบอกว่าร่างกายเราจะพยายามดันเค้าออกมาเองค่ะเลยมีเลือดออก

ตอนซาว9wค่ะหมอบอกตัวเล็กมากๆตอนนี้12wแล้วค่ะลุงหมอนัดเดือนหน้าแม่แพ้หนักมากค่ะน้ำหนักลงไป7กิโลเลย☺️

ตอน8+6วีคค่ะ ใจจริงอยากซาวด์ดูทุกวัน อยากเห็นทุกๆการเจริญเติบโตของเขา🥰

1y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ อยากดูทุกๆวัน ปลอดภัยดีมั้ย แข็งแรงมั้ย 🥰

10+6 เท่ากันเลยค่ะ หมอบอกเจอแหลมๆ เหมือนจู๋แล้ว😆 แต่ยังไม่แน่นอน

1y trước

แต่ว่ามันแหลมชัดมากเลยแม่ ❤️

ถ่ายไว้10วีคค่ะ ตอนนี้ 14วีคแล้ว ตื่นเต้นๆ รอบหน้าได้ซาวคงโตกว่านี้

12วีคงับ ตอนซาวด์เด้งไม่หยุเเลย ดิ้นเก่งมากๆ🥰

ตอนซาวด์น้อง 8 สัปดาห์จ้า ตอนนี้ 10 สัปดาห์พอดีเลย 🥰

1y trước

ยังไม่แน่ใจค่ะ หมอนัดอีกที เดือน ตุลาเลยค่ะ

11+3 ดิ้นเก่งมาก แต่แม่ก็แพ้หนักมากเช่นกัน

1y trước

น้องแค่4-5เซนเองค่ะ ยังดิ้นไม่รู้สึกหรอกค่ะ น่าจะมดลูกเคลื่อนตัว ที่แม่เม้นว่าดิ้น เพราะเห็นในการอัลตร้าซาวด์ค่ะ

12+6 ค่ะ ท้องแรกไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยค่ะ😍

ในรูป9 สัปดาห์ ตอนนี้11 สัปดาห์ 2 วันแล้วค่ะ