ตาเจ็บ

ตอนนี้​ลูกได้12​ วันค่ะ​ ตาข้างซ้ายมีน้ำตาไหล​ ตั้งแต่วันแรกที่คลอด​ หมอบอกไม่เป็นไร​ พอกลับมาบ้าน​ เริ่มมีขี้ตาไหล​ ตอนนี้ไหลทั้งวันเเละเยอะมากค่ะ​ ขอวิธีรักษาหน่อยค่ะ​

1 Trả lời

บ้านนี้หมอให้ใช้น้ำเกลือเช็ดค่ะแม่