ลูกได้16วันค่ะ

แม่ท่านไหนให้ลูกนอนเปลตอนไหนค่ะ ??

สัก2-3เดือนคะ ไม่แนะนำให้นอนช่วงแรกเกิด กะดูกน้องยังอ่อนมาก อาจจะทำให้ลูกตัวงอได้คะ

ลูกเราให้นอนเปลตั้งแต่อายุ5วัน เพราะเป็นเด็กเลี้ยงยาก ไม่นอนพื้นเลย ตอนนี้5เดือนก็ยังนอนเปล😅