ตอนนี้ 24w แล้ว เรามีปัญหาเวลานอนตะแคงแล้วน้องจะดิ้นจะกระแทกไม่หยุดเลยค่ะ พอนอนหงายถึงจะหาย พอกลับไปตะแคงน้องก็ดิ้นอีก (เหมือนน้องไม่ชอบ อึดอัด) จนเราต้องนอนหงายมากกว่าจะแคงอีกค่ะ หลังๆมานี่สามีบอกตอนเรานอนหลับหายใจแปลกๆติดๆขัดๆ คิดว่าจะเกี่ยวกับการที่เรานอนหงายนานๆรึป่าวค่ะ แม่บ้านไหนประสบปัญหาแบบนี้แล้วมีวิธีแก้บ้างค่ะ ?

ถ้านอนตะแคงเลือดไหลเวียนดีกว่าค่ะ. อีกอย่างน้องดิ้นได้เยอะกว่านอนหงายค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ เราก็นึกว่าน้องอึดอัด ไม่ชอบให้เรานอนตะแคงซะอีก 😂